ประกาศผลการประกวดแนวปฏิบัติที่ดี NRRU Best Practice 2023

รางวัลชนะเลิศ
“Lab. Boxes” นวัตกรรมการสอนทันใจ เพื่อพัฒนาทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
หลักการบูรณาการการเรียนการสอนร่วมกับการวิจัย รายวิชาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม 3 และรายวิชาการศึกษาภูมิปัญญาและเทคโนโลยีท้องถิ่น บูรณาการกับงานวิจัย เรื่อง โครงการอนุรักษ์ฟื้นฟูและพัฒนาย่านการค้าเมืองเก่านครราชสีมาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
กิจกรรมการเรียนการสอนผ่านศิลปะด้านใน

รางวัลชนะเลิศ
นวัตกรรมบริการสู่การเป็นศูนย์สร้างสรรค์การเรียนรู้ Onsite ก็ได้ Online ก็มี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ระบบการขอรับบริการจัดส่งปริญญาบัตรผ่านบริการขนส่งสำหรับผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
โครงการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัยสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

การจัดการความรู้ การบูรณาการขุดค้นซากดึกดำบรรพ์โคราช เพื่อการจัดกิจกรรมบริการวิชาการสู่สังคม

You may also like...